Checkin ngay 3 cánh đồng hoa đang nở rộ ở Đà Lạt

Sau mùa hoa Mai anh đào và Tam giác mạch, hiện tại Đà Lạt đang rất hot với 3 đồng hoa đang nở rộ.

Nếu bạn là một tín đồ chụp ảnh ngoại cảnh hay bạn đã chán những điểm du lịch đã quá quen thuộc ở Đà Lạt thì đây đúng là một chọn lựa hợp lý cho chuyến du lịch sắp tới.

Cả ba cánh đồng hoa này vẫn đang nở rộ và cho khách vào tham quan, chụp hình.

Thứ nhất: Cánh đồng hoa cải trắng

Cánh đồng hoa cải trắng vừa nở rộ ở Nam Ban, ngay dưới chân đèo Tà Nung. Chỉ cách thành phố Đà Lạt 20km về hướng đèo Tà Nung, cafe Mê Linh là một cánh đồng hoa cải bao la với view cực rộng.

Chỉ 10.000đ/1 người, bạn tha hồ chụp hình và có thể ra giữa các luống hoa nhé.

Chủ nhân trồng ngoài mục đích cho thuê chụp ảnh ra thì còn để lấy củ, lấy hạt khi hoa tàn nên bạn nhẹ nhàng cho chủ nhân tí nhé.

Trong chương trình tour Đà Lạt không ở phố bên mình có đi cánh đồng hoa cải trắng nhé.

Thứ 2: Đồi hoa Mặt trời.

Ngay cạnh cánh đồng hoa cải trắng có một đồi hoa Mặt trời cũng đang nở rực, nhuộm vàng một vùng đồi.

Nếu đi đồi hoa hướng dương này, bạn có thể kết hợp đi thêm cafe Mê Linh và đồi hoa cải trắng.

Và tất nhiên, điểm này không thể không có trong chương trình tour Đà Lạt không ở phố được. Xem thêm chi tiết chương trình tour tại đây.

Thứ 3: Và một đồng hoa mà bạn không thể bỏ qua ở Đà Lạt mùa này đó chính là đồng hoa Cẩm tú cầu.

Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt 15km, cánh đồng hoa cẩm tú cầu này rộng đến 2ha, bạn tha hồ chụp ảnh với nhiều góc cực đẹp.

Đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt

Nơi đây được mệnh danh là thiên đường chụp ảnh cưới, hầu như lúc nào bạn đến đây cũng bắt gặp những đôi bạn trẻ đang chụp ảnh cưới.

Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt thuộc địa bàn huyện Lạc Dương bên cạnh tỉnh lộ 723, là tuyến đường nối thành phố Đà Lạt và thành phố Nha Trang. Đồng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt sẽ nở liên tục trong nhiều tháng và luôn luôn mở cửa cho du khách tham quan.

Để có thể dễ dàng tham quan cả ba vườn hoa này cũng như những điểm nổi tiếng khác như đồi chè Cầu Đất, vườn bí khổng lồ, vườn dưa pepino, vườn dâu thủy canh, rau củ độc lạ khác, bạn có thể xem thêm tour Đà Lạt không ở phố tại: Tour Đà Lạt không ở phố