Dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt

Hướng đến mục tiêu tạo sự thoải mái, thuận lợi về phương thức đi lại, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thành phố Đà Lạt cho du khách khắp mọi miền khi chọn Đà Lạt là điểm nghỉ mát, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ phục vụ cho nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Trong đó, hướng dẫn viên là nhân tố không thể thiếu cho những chuyến nghỉ mát dài ngày của du khách.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp đội ngũ Hướng Dẫn Viên Du Lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Có rất nhiều sự lựa chọn cho du khách:

Cung cấp hướng dẫn viên tại Đà Lạt

Quý khách đang tìm kiếm hướng dẫn viên du lịch tại Đà Lạt ? Chúng tôi chuyên cung cấp hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt như sau:

  • Cung cấp HDV ở một điểm du lịch cụ thể nào đó tại Đà Lạt.
  • Cung cấp HDV du lịch trọn một ngày, sẽ hướng dẫn du khách đi nhiều điểm du lịch trong 1 ngày ở Đà Lạt.
  • Cung cấp HDV trọn gói chuyến du lịch của khách hàng, đến Đà Lạt quý khách sẽ được đưa đón tận nơi, sau đó sẽ được hướng dẫn tất cả điểm du lịch quý khách mong muốn, hoặc theo lịch trình thiết kế tour đã đặt ra.

Không chỉ hướng dẫn quý khách đường đi đến các điểm du lịch mà còn chia sẻ nhiều câu chuyện, lịch sử hình thành, truyền thuyết, những đặc sản,… về các điểm du lịch mà quý khách đang được tham quan.

Với sự chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, đội ngũ hướng dẫn viên du lịch tại Đà Lạt của chúng tôi sẽ tạo cho quý khách sự thoải mái, vui vẻ và hài lòng khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ hướng dẫn viên du lịch ở Đà Lạt

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp hướng dẫn viên du lịch tại Đà Lạt với 3 loại hình.

Hưỡng dẫn viên dành cho người nước ngoài.

Hướng dẫn viên cho người nước ngoài là những bạn có thẻ hướng dẫn quốc tế, thông thạo tiếng anh và một số ngôn ngữ riêng.

Hướng dẫn viên quốc tế có thể đảm nhiệm những đoàn khách đến từ những nước sử dụng ngôn ngữ tiếng anh và một số ngôn ngữ thông dụng như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc, Thái Lan…

Hướng dẫn có thể dẫn đoàn đi tất cả các tỉnh thành khác.

Thuê hướng dẫn viên du lịch cho người nước ngoài tại Đà Lạt

Hướng dẫn viên nội địa.

Là những hướng dẫn chuyên nghiệp đã được cấp thẻ hướng dẫn nội địa. Có thể đảm nhiệm những đoàn khách người Việt Nam. Hướng dẫn có thể dẫn đoàn đi tất cả các tỉnh thành khác.

Sinh viên thực tập.

Là những bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành du lịch tại cách trường trên địa bàn thành phố Đà Lạt hoặc những bạn có đam mê và kiến thức tốt về du lịch Đà Lạt.

Những bạn sinh viên này chỉ đóng vai trò hướng dẫn thực tập, đi những tour nhỏ và chỉ dẫn đoàn trong phạm vi thành phố Đà Lạt.

Thuê hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt là sinh viên thực tập

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và các dịch vụ cần thiết cho chuyến du lịch của quý khách.

Liên hệ thuê hướng dẫn:

  • Hotline: 0967 029 277
  • Email: tranhuutam.2710@gmail.com