Homestay Sweet Home Đà Lạt tìm về chốn bình yên !

Mỗi sớm thức giấc, được ngồi bên thung lũng nhâm nhỉ lý caphe nóng hít thở khí trời se lạnh trong làn sương mở ảo, với mùi hương núi rừng, được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, đêm xuống thì ngồi bên bếp than hồng sưởi ấm, lùi đôi ba của khoai lang, hay trai bắp nướng thì giản dị, an bình thế nào nhỉ? Nếu có một nơi như thế liệu bạn có nhanh chóng muốn rồi xa thành phố chật chội, bon chen để khám phá không nào?

Tour du lịch đà lạt với không gian homestay Sweet Home là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn và gia đình có một kỳ nghĩ lý thú.

Homestay Sweet Home Đà Lạt chốn bình yên !

Ẩn mình trong thành phố, Sweet Home Đà Lạt cách xa chốn xa hoa thị thành, quang co qua các con đường chính của thành phố Đà Lạt, đến gần cuối còn đường Huyền Trân Công Chúa.

Hơi khó thấy một chút nên bạn để ý bên tay trái sẽ có một bảng hiệu mang tên Sweet Home DaLat, nhưng đừng vội nhé, xuống con dốc đứng tầm 10m thì mới tới nơi bạn nhé.

Ngôi  nhà được thiết kế rất bắt mắt với nhiều màu sắc ấm áp, trang trí nhiều hoa xung quanh làm cho chúng ta liên tưởng đến ngôi làng Eguisheim ở miền Đông Bắc của nước Pháp, mang đến một không khí tươi mát. Nếu Sweet Home ban ngày là những cảnh sắc nên thơ mê hoặc lòng người thì ban đêm thành phố sương mù này lại mang một vẻ đẹp lung linh huyền ảo như xứ sở cổ tích.

Các bữa tiệc nướng giữa núi rừng bên đám bạn thì tuyệt cú mèo rồi nhỉ, bạn có thể tự trang bị các món yêu thích cho nhóm mình hoặc có thể nói chủ nhà chuẩn bị giúp cho bạn, mách các bạn biết trước là chủ nhà rất nhiệt tình đấy.

Vào mỗi sớm mai, bạn có thể ngồi nhâm nhi ly caphe ngắm mây, không có sự ồn ào, tấp nập, tìm một chốn bình yên trong lành của núi rừng.

Thông tin liên hệ và giá phòng

Giá phòng

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 72/5 Huyền Trân Công Chúa, Đà Lạt, Lâm Đồng