Phim trường chụp ảnh Secret Garden Đà Lạt

Secret garden là điểm du lịch mới, điểm phim trường mới cho những đôi muốn chụp ảnh cưới. Secret Garden Đà Lạt mang phong cách rừng châu Âu ngập nước.

Đến với phim trường được mệnh danh là thiên đường sống ảo này bạn sẽ thấy những căn nhà gỗ xinh đẹp ẩn mình dưới rừng thông, những chiếc cầu gỗ xuyên rừng ngập nước và những chiếc bè nổi xinh xắn trên mặt hồ Tuyền Lâm trong xanh.

Secret Garden Đà Lạt ở đâu ?

Vị trí

Phim trường nằm kế bên khu du lịch Đường hầm điêu khắc. Đến Đường hầm điêu khắc bạn rẻ và phía bãi đỗ xe, nhìn xuống phía hồ Tuyền Lâm bạn sẽ thấy phim trường xinh đẹp này.

Phim trường Secret Garden Đà Lạt

Điểm nổi bật của phim trường nổi tiếng nhất Đà Lạt này chính là cây cầu gỗ băng rừng, tại cây cầu gỗ này bạn sẽ tạo ra được vô vàn tấm hình ưng ý.

Ản cưới tại Secret Garden Đà Lạt

Giá vé tham quan Secret Garden ở Đà Lạt

Secret Garden đưa vào hoạt động từ tháng 9 năm 2016, với giá vé tham quan 50.000đ/ người. Điểm du lịch nằm trong khu vực hồ Tuyền Lâm, gần bên khu du lịch Đường hầm điêu khắc.

Phim trường secret gardent Đà Lạt

Hướng tới phong cách hoang sơ, với những con đường gổ trên mặt nước, những căn nhà nhỏ bên đồi và rất nhiề tiểu cảnh khác, Secret Garden hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tấm ảnh với phong cách cực kì mới lạ.

Secret Gardent Đà Lạt

Để có những tấm ảnh như ý, bạn nên đi vào buổi sáng lúc bình minh hoặc lúc hoàng hôn. Những thời điểm này sẽ làm bức ảnh trông mờ ảo và hoang sơ hơn.

Phim trường Secret Gardent Đà Lạt

Cảnh vật trên đường đi vào Secret Garden rất đẹp, nhưng đường đi có nhiều khúc cua khá nguy hiểm, bạn nên chú ý cẩn thận.

Xem thêm: Top 6 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Đà Lạt.

Secret Garden Đà Lạt.

Hướng dẫn đường đi Secret Garden.

Phim trường ngay cạnh khu du lịch Đường hầm đất sét nên rất dễ để đi đến đây. Tính từ chợ Đà Lạt đến phim trường khoảng 13km.

Nếu vẫn chưa xác định được chính xác Secret Garden nằm ở đâu thì bạn có thể đi theo bản đồ bên dưới nhé.

Đi Secret Garden Đà Lạt bạn có thể kết hợp với những điểm du lịch nổi tiếng khác như :

  • Cáp treo Đà Lạt
  • Thác Đatanla
  • Thiền viện Trúc Lâm
  • Hồ Tuyền Lâm
  • Đồi hoa Lavender
  • Đường hầm điêu khắc.