Thác Yangbay – “Thác Trời” Nha Trang

Theo cách gọi của người dân tộc Raglai, thác Yangbay có nghĩa là “Thác trời” nên có lẽ cũng vì thế mà đây là một trong những ngọn thác nổi tiếng nhất ở Nha Trang với phong cảnh thiên nhiên kỳ bí, hùng vĩ và còn đậm nét hoang sơ bao quanh thác.

Tuy nằm trên độ cao 100 m, độ dốc của thác là 8 m và nằm lọt thỏm giữa những dãy núi cao sững người nhưng Yangbay lại mang một dáng dấp dịu dàng khó thấy.

Đến khu vui chơi, giải trí, du khách có thể thỏa thích với nhiều trò chơi mới lạ, độc đáo: trò đua heo, trò bắn nỏ, ném lao, câu cá sấu… hoặc tham quan khu nuôi động vật hoang dã, thưởng thức âm nhạc truyền thống của đồng bào Raglai…

Cảnh vật thiên nhiên của Yangbay đẹp đến mức đã thật sự hớp hồn bao người lữ khách đến đây. Từ khi khu du lịch Yangbay được xây dựng ở đây, chẳng những không làm mất đi vẻ đẹp nguyên thủy của vùng đất này mà còn giúp du khách có cơ hội được gần gũi với thiên nhiên nơi đây hơn nữa.

Bảng giá dịch vụ khu du lịch Yangbay:

  • Gói phổ thông:  (120.000đ/người lớn, 90.000đ/trẻ em) vé vào cổng, đi xe lửa, tham quan Mộc Thần, tham gia tất cả các trò chơi, tắm thác Yangbay, xem biểu diễn âm nhạc…
  • Tắm khoáng nóng: 100.000đ/người lớn.
  • Ngâm bùn khoáng: 300.000/người lớn.