✔ VISA Trung Quốc cực kỳ đơn giản chỉ hình + hộ chiếu.
✔ Chương trình tour cực kỳ hấp dẫn với khách sạn 4*
✔ Bay thẳng Bắc Kinh và về từ Thượng Hải cùng China Southern Airlines.
✔ Trải nghiệm Tàu cao tốc từ Bắc Kinh đi Tô Châu
Với chương trình Hấp Dẫn:
✔ Khám phá “Vạn Lý Trường Thành’’ một Kỳ quan Thế Giới có thể nhìn thấy từ trên mặt trăng, là một công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của Trung Hoa.
✔ “Quảng trường Thiên An Môn” với diện tích 50 ha là quảng trường lớn nhất thế giới.
✔ Tham quan“Tử Cấm Thành” (Cố Cung) được xây dựng vào năm 1406, diện tích trên 72 ha với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ. Đây từng là hoàng cung của triều đại Minh – Thanh.
✔ Viếng “Hàn Sơn Tự” – một trong mười ngôi chùa danh tiếng nhất Trung Quốc. Tiếng chuông chùa Hàn Sơn Tự là một di sản văn hóa phi vật thể của thành phố sông nước miền Giang Nam.
✔ Dạo Tây Hồ “Tam Đàn Ấn Nguyệt” với diện tích 6,7km2, là một hồ nước ngọt nổi tiếng nằm ở phía Tây thành phố Hàng Châu.
✔ “Sư Tử Lâm”một trong những lâm viên tiêu biểu cho kiến trúc nhà vườn khu vực Giang Nam.
✔ Vui chơi mua sắm“Miếu Thành Hoàng”và “Nam Kinh Lộ” nơi vừa là một khu phố cổ vừa là một trong hai con phố mua sắm nổi tiếng nhất tại Thượng Hải..
Nội dung bài viết
- 1 ĐÊM NGÀY 1: TP.HCM – BẮC KINH
- 2 NGÀY 1: BẮC KINH – CỐ CUNG – THIÊN AN MÔN(Ăn 3 bữa)
- 3 NGÀY 2: VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH – DI HÒA VIÊN – SÂN VÂN ĐỘNG TỔ CHIM(Ăn 2 bữa)
- 4 NGÀY 3: BẮC KINH – TÔ CHÂU – SƯ TỬ LÂM – HÀN SƠN TỰ(Ăn 3 bữa)
- 5 NGÀY 4: TÔ CHÂU – HÀNG CHÂU – TÂY HỒ – MIẾU NHẠC PHI(Ăn 3 bữa)
- 6 NGÀY 5: HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI – MIẾU THÀNH HOÀNG – NAM KINH LỘ – BẾN THƯỢNG HẢI(Ăn 3 bữa)
- 7 NGÀY 6: THƯỢNG HẢI – TP.HCM(Ăn sángi)
ĐÊM NGÀY 1: TP.HCM – BẮC KINH
- Trưởng đoàn đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục checkin đáp chuyến bay CZ6042 SGN – PEK 00:05 – 05:55 đi Bắc Kinh. Quý khách ngủ đêm trên máy bay.
NGÀY 1: BẮC KINH – CỐ CUNG – THIÊN AN MÔN(Ăn 3 bữa)
- Đến sân bay Quốc tế Bắc Kinh, Đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Hướng dẫn viên đón Quý khách dùng bữa ăn sáng, sau đó đoàn bắt đầu cuộc hành trình tham quan:
- “Tử Cấm Thành” (Cố Cung) – được xây dựng vào năm 1406, diện tích trên 72 ha với 9999 gian điệnnguy nga tráng lệ. Nơi đây từng là hoàng cung của các triều đại Minh – Thanh.
- “Cửa Hàng Kỳ Hưu” – nơi trưng bày linh vật thần tài Kỳ Hưu linh thiêng cầu tài lộc nổi tiếng của Bắc Kinh.
- “Quảng trường Thiên An Môn” – với diện tích 50 ha là quảng trường lớn nhất thế giới.
- “Cửa hàng thuốc bắc Đồng Nhân Đường” – nơi kê toa thuốc cho Triều Đình xưa kia với các sản phẩm thuốc điều trị phỏng nổi tiếng Bảo Phú Linh.
- Sau khi ăn tối, đoàn thưởng thức chương trình biểu diễn “Xiếc Tạp kỹ” độc đáo của Bắc Kinh.
- Xe đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ đêm tại Bắc Kinh.
NGÀY 2: VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH – DI HÒA VIÊN – SÂN VÂN ĐỘNG TỔ CHIM(Ăn 2 bữa)
Quý khách dùng điểm tâm. Sau đó khởi hành đi tham quan:
“Vạn Lý Trường Thành” – một Kỳ quan Thế Giới có thể nhìn thấy từ trên mặt trăng, là một công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của nhân dân Trung Hoa.
“Di Hòa Viên” – cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu với Hồ Côn Minh, Núi Vạn Thọ, thuyền đá, hành lang đi bộ dài nhất thế giới và nhiều công trình xa hoa khác.
NGÀY 3: BẮC KINH – TÔ CHÂU – SƯ TỬ LÂM – HÀN SƠN TỰ(Ăn 3 bữa)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, sau đó xe đưa Quý khách đi ra trạm tàu cao tốc, Quý khách sẽ được trải nghiệm tàu cao tốc đi Tô Châu.
Đến Tô Châu, xe đưa đoàn đi tham quan:
“Hàn Sơn Tự” – một trong mười ngôi chùa nổi tiếng nhất Trung Quốc với tiếng chuông có thể vang xa hàng chục dặm, là một di sản văn hóa phi vật thể của thành phố sông nước miền Giang Nam.
“Sư Tử Lâm” – một kiến trúc đặc trưng của viên lâm Trung Hoa, di sản văn hóa thế giới. Đây là một trong bốn lâm viên đẹp nhất Tô Châu.
“Cửa Hàng Tơ Lụa” – nơi trưng bày các sản phẩm tơ lụa nổi tiếng về chất liệu và độ tinh tế nhất Trung Quốc. Tìm hiểu về quá trình sản xuất tơ lụa nổi tiếng của Tô Châu, quý khách có thể mua các sản phẩm tơ lụa về làm quà cho người thân và bạn bè.
Đoàn dùng cơm tối rồi về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.
NGÀY 4: TÔ CHÂU – HÀNG CHÂU – TÂY HỒ – MIẾU NHẠC PHI(Ăn 3 bữa)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, Đoàn khởi hành đi Hàng Châu:
Tây Hồ “Tam Đàn Ấn Nguyệt”– Hồ được xem là đẹp và nên thơ nhất trong 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc với tổng diện tích 219km2. Và là thánh địa du lịch nổi tiếng, được ca ngơi là “Thiên đường dưới nhân gian”. Trãi qua nhiều thời kỳ khác nhau, có thêm nhiều công trình được xây dựng quanh hồ, khiến Tây Hồ trở thành một thắng cảnh nổi tiếng toàn Trung Quốc. Vẻ đẹp của Tây Hồ được cô đọng qua Tây Hồ thập cảnh (Mười cảnh đẹp của Tây Hồ), mỗi phong cảnh này đều được đánh dấu bằng một cái bia với tên gọi được chính Hoàng Đế Càn Long nhà Thanh viết theo kiểu thư pháp.
Quý khách dùng cơm trưa, đoàn tiếp tục tham quan:
“Miếu Nhạc Phi”– nơi an nghỉ cuối cùng của vị tướng lẫy lừng chiến công đời Nam Tống – Nhạc Phi.
“Cửa hàng Trà Long Tĩnh” – Tại đây, quý khách tìm hiểu quá trình trồng hái và chế biến trà nổi tiếng Hàng Châu, thưởng thức các loại trà nổi tiếng của Trung Hoa.
“Cửa hàng dao” – tại đây quý khách tự do tham quan và mua sắm một số dụng cụ dao mà mình thích.
Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Quý khách tự do thưởng thức chương trình biểu diễn ca múa nhạc “Tống Thành” – tìm hiểu về văn hóa lịch sử ngàn năm của Hàng Châu (chi phí tự túc).
NGÀY 5: HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI – MIẾU THÀNH HOÀNG – NAM KINH LỘ – BẾN THƯỢNG HẢI(Ăn 3 bữa)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, Đoàn khởi hành về Thượng Hải. Đến nơi, đoàn đi tham quan :
“Miếu Thành Hoàng” – đây là một trong những di tích lịch sử hàng đầu của Thượng Hải, thu hút rất nhiều du khách thập phương tới thăm quan, lễ bái. Nơi này vừa là một khu phố cổ vừa là một trong hai con phố mua sắm nổi tiếng nhất tại Thượng Hải.
Đoàn dùng cơm trưa. Quý khách tiếp tục tham quan:
“Nam Kinh Lộ”– tự do tham quan mua sắm các mặc hàng lưu niệm dọc hai bên khu phố với những chuỗi trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng buôn bán đủ các loại hàng hoá, đồ trang sức, mỹ phẩm, quần áo, quà lưu niệm…
“Bến Thượng Hải” với “Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu” – cao 468m đứng thứ 3 trên thế giới (chi phí lên tháp tự túc).
Tham quan mua sắm tại “Cửa hàng đá quý”.
Đoàn dùng cơm chiều, Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.
NGÀY 6: THƯỢNG HẢI – TP.HCM(Ăn sángi)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, xe và HDV đưa Quý khách ra sân bay Thượng Hải làm thủ tục đáp chuyến bay CZ6077 PVG-SGN 08:55 – 12:25.
Về đến sân bay Tân Sơn Nhất đoàn làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và nhận lại hành lý cá nhân.
Trưởng đoàn chào tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.