Nội dung bài viết
NGÀY 1: SÀI GÒN – ĐẢO BALI (QUÁ CẢNH KUALALUMPUA)(Ăn trưa, tối)
09:00 (Sáng)Hướng dẫn viên đón Quý khách tại Lầu 2, cột số 10, ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục xuất cảnh khởi hành đi Bali trên chuyến bay: MH751 SGNKUL 1100-1355 + MH853 KULDPS 1515-1825, Quý khách quá cảnh tại Kuala Lumpua. Ăn trưa trên máy bay.
TốiĐến sân bay quốc tế Bali, xe và hướng dẫn viên địa phương đón và đưa đoàn về nhận phòng tại Resort 4*. Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, tự do nghỉ ngơi và khám phá đảo Bali về đêm.
NGÀY 2: KHÁM PHÁ LÀNG VĂN HÓA UBUD(Ăn 3 bữa)
Sáng Sau điểm tâm sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan:
– Ngôi làng của các nghệ nhân Mas, Celuk và Ubud – nổi tiếng về nghề kim hoàn, chạm khắc gỗ và tranh nghệ thuật, là niềm tự hào của người dân Bali.
-Viếng Cung điện Hoàng gia Puri Saren ở Ubud được xây dựng từ thế kỷ thứ 18 được coi là công trình kiến trúc hoàn thiện nhất, tiêu biểu cho trường phái kiến trúc Bali.
Chiều Sau cơm trưa tại nhà hàng quý khách tiếp tục:
– Viếng Đền suối thiêng Tampak Siring – Không chỉ dân địa phương, người theo đạo Hindu từ các nơi trên thế giới khi tới Tampak Siring đều ước nguyện được tắm mình qua 12 dòng chảy thiêng liêng, để gột rửa bụi trần và thần linh ban phước…
– Tham quan chụp ảnh với ruộng bậc thang Tegalalang – ruộng bậc thang độc đáo, cổ nhất Đông Nam Á.
-Chiêm ngưỡng Đền Tanah Lot nổi tiếng – được xây dựng trên tàn tích núi lửa phun trào trên bờ biển phía Tây của Đảo Bali, đền được dựng theo nghi lễ bày tỏ lòng kính trọng của con người đối với sự che chở của Biển cả.
TốiDùng cơm chiều và về lại khách sạn nghỉ ngơi. Buổi tối tự do khám phá phố biển về đêm.
NGÀY 3: TANJUNG BENOA – ĐẢO RÙA – CÔNG VIÊN GARUDA WISNU KENCANA(Ăn 3 bữa)
SángSau bữa sáng, quý khách khởi hành về phía nam đảo. Đến bãi biển Tanjung Benoa, bãi biển nổi tiếng vời nhiều môn thể thao trên biển như: Moto nước, dù bay, thuyền chuối,…(chi phí tự túc). Từ đây Quý khách ngồi thuyền đáy kính đến Đảo Rùa (Turtle Island), thăm vương quốc của những chú rùa xinh xắn.
ChiềuSau cơm trưa, Quý khách tham quan công viên kết hợp với Water Blow – những bọt sóng cao ngất trời xô vào những vách đá tạo nên một cảnh quan hùng vĩ. Water Blow là một trong những điểm đến được yêu thích nhất được bình chọn bởi khách du lịch, và sẽ là một sự thiếu sót khi Quý khách đến Bali mà bỏ qua bờ biển này.
TốiSau bữa tối hải sản và ngắm hoàng hôn trên bãi biển tại Jimbaran xe đưa đoàn về lại khách sạn nghỉ ngơi.
NGÀY 4: ĐẢO BALI – SÀI GÒN (QUÁ CẢNH KUALALUMPUA)(Ăn sáng, trưa)
SángSáng bữa sáng, Quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc mua sắm cho đến giờ khởi hành ra sân bay về lại Sài Gòn, quá cảnh tại Kuala Lumpua trên chuyến bay: MH714 DPSKUL 13:10-16:05 + MH766 KULSGN 17:10-18:05
ChiềuVề đến sân bay Tân Sơn Nhất, quý khách làm thủ tục nhập cảnh và nhận hành lý kí gởi. Tour kết thúc hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.