1 usd, đô bằng bao nhiêu cent?

1 USD  đô bằng bao nhiêu cent? cũng là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để giải đáp thắc mắc trên, mời bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Bên cạnh đó, bạn hãy cập nhật tỷ giá tiền tệ thường xuyên để quy đổi dễ dàng nhất nhé.

Cent là tiền xu, đơn vị tiền tệ nhỏ nhất ở Mỹ còn tiền USD (Đô) là đơn vị tiền tệ được nhiều nước sử dụng. So sánh giữa 2 đồng tiền này thì tiền cent không được nhiều người biết đến, tuy nhiên, có nhiều trường hợp đòi hỏi việc biết quy đổi từ USD sang cent để dễ dàng giao dịch, đầu tư. Vậy hãy cùng tìm hiểu 1 USD, đô bằng bao nhiêu cent.

1 Đô bằng bao nhiêu cent, 1 USD = cent?

1 USD, Đô Bằng Bao Nhiêu Cent

Tiền đô và cent đều là đơn vị tiền tệ của Mỹ và tiền cent là đơn vị nhỏ nhất.

1 USD (Đô) = 100 cent (tức là một đô bằng một trăm chẵn cent)

Dựa theo các quy đổi trên thì bạn dễ dàng quy đổi từ đồng đô sang cent?

– 1 USD = 100 cent

( tức là 1 đô la Mỹ bằng một trăm cent)

– 10 USD = 1000 cent

(tức là mười đô la Mỹ bằng một nghìn cent)

– 50 USD = 5000 cent

(tức là năm mươi đô la Mỹ bằng năm nghìn cent)

Với cách quy đổi 1 USD, đô bằng bao nhiêu cent trên đây, hi vọng, bạn đã nắm bắt được cách quy đổi từ USD sang cent và ngược lại. Nếu bạn đang chuẩn bị đi du học hay đi công tác, đi du lịch ở Mỹ thì hãy nhớ cách chuyển đổi này nhé.

Cùng với 1 USD bằng bao nhiêu cent, Taimienphi.vn còn hướng dẫn quy đổi tỷ giá USD bằng bao nhiêu Việt Nam đồng giúp bạn quy đổi từ 1 USD sang bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước thông tin anh thợ điện bị phạt 90 triệu vì đổi 100 USD tại tiệm vàng không có giấy phép thu đổi ngoại tệ làm cho nhiều người hoang mang và lo lắng không biết đổi usd ở đâu hợp pháp, uy tín, do đó, để tránh bị xử phạt hành chính khi đổi ngoại tệ, các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin, địa chỉ đổi USD ở đâu hợp pháp để biết được địa chỉ đổi tiền uy tín được Ngân hàng Nhà nước xem xét và cấp phép nhé.

Giá vàng là thông tin được nhiều người, nhất là nhà đầu tư quan tâm để tính toán được mức lãi khi mua vào và bán ra, do đó, hãy cập nhật thường xuyên giá vàng để đầu tư hiệu quả, thu về nguồn lợi nhiều nhất nhé.

Nguồn Sưu Tầm